Chính sách quy định chung

28/03/2024

Wanna Hang - Chuyên cung cấp các dòng kính thời trang chuẩn 1:1. Bảo hành 6 tháng toàn bộ các sản phẩm (với lỗi từ nhà sản xuất) ✔ Đổi 1-1 miễn phí trong vòng 7 ngày.

Tất cả các cán bộ nhân viên tại Wanna Hang đều thấu hiểu: "Khách hàng mới chính là người quyết định về tương lai, sự tồn tại cũng như phát triển của Wanna Hang".

Vì vậy toàn thể nhân viên Wanna Hang  đều luôn tâm niệm và làm việc theo tôn chỉ: "Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta".

Khi mua hàng tại Wanna Hang, Quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ vì Wanna Hang luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm nhất: 

1. Cam kết về chất lượng và giá cả hợp lý nhất:

Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, đúng tính năng và chất lượng như đã công bố. Chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm với giá cả hợp lý nhất được niêm yết trên website và tại cửa hàng.

2. Cam kết dịch vụ toàn diện:

Với đội ngũ nhân viên năng động, Quý khách hàng sẽ được Wanna Hang phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là số 1.

3. Ưu đãi khách hàng thân thiết:

Quý khách hàng mua sản phẩm bất kỳ lần 2 sẽ được hưởng chính sách giá chiết khấu thêm 5% tổng đơn hàng.

Khi khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm thông qua website: wannahang.vn có nghĩa là khách hàng đã đồng ý tất cả các quy định chính sách của chúng tôi.

Quý khách hàng lưu ý:

- Không đặt hàng ảo trực tuyến trên website, trường hợp đặt hàng ảo gây ảnh hưởng thiệt hại đếnWanna Hang, quý khách phải chịu đền bù mọi chi phí thiệt hại, nếu gây hậu quả nghiêm trọng chúng tôi sẽ chuyển cơ quan thẩm quyền để xử lý.

- Không chia sẻ sản phẩm của chúng tôi đính kèm các nội dung nói xấu, xuyên tạc nhằm hạ uy tín của chúng tôi trên các trang mạng xã hội cũng như trang web khác.

Liên hệ: 

- Địa chỉ trụ sở: Tầng 2 nhà số 4 ngõ 168 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

- Số điện thoại:  0865925705

- Email: wannahang.info@gmail.com


Hỗ trợ trực tuyến
0.01556 sec| 1927.258 kb