GIỚI THIỆU VỀ WANNA HANG

28/03/2024
Wanna Hang - Chuyên cung cấp các dòng kính thời trang chuẩn 1:1. Bảo hành 6 tháng toàn bộ các sản phẩm (với lỗi từ nhà sản xuất) ✔ Đổi 1-1 miễn phí trong vòng 7 ngày.

CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA WANNA HANG

Tất cả các cán bộ nhân viên tại Wanna Hang đều thấu hiểu: "Khách hàng mới chính là người quyết định về tương lai, sự tồn tại cũng như phát triển của Wanna Hang".

Vì vậy toàn thể nhân viên Wanna Hang  đều luôn tâm niệm và làm việc theo tôn chỉ: "Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta".

Khi mua hàng tại Wanna Hang, Quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ vì Wanna Hang luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm nhất:

Giá cả hợp lý: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về giá, đúng giá được niêm yết trên website và tại cửa hàng.

Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, đúng tính năng và chất lượng như đã công bố.

Ưu đãi khách hàng thân thiết: Quý khách hàng mua sản phẩm bất kỳ lần 2 sẽ được hưởng chính sách giá chiết khấu thêm 5% tổng đơn hàng.

Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được Wanna Hang phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là số 1.

Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của Wanna Hang dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn, công ty luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của các Quý khách hàng để Wanna Hang ngày càng được hoàn thiện hơn.

Bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.


TẦM NHÌN    

Wanna Hang trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến kính mắt.


SỨ MỆNH

Cùng đưa thị trường bán lẻ, chất lượng dịch vụ và quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam ngang bằng với các nước phát triển. Tạo môi trường mở, mọi người gắn kết cùng phát triển.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng luôn là trọng tâm là Ông Chủ duy nhất

Con người là nhân tố chủ đạo, là tài sản lớn nhất.

Môi trường làm việc thân thiện gắn kết, tinh thần đồng đội, sáng tạo

Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài

Xây dựng và phát triển có tính bền vững, đem đến giá trị cho các cổ đông, cán bộ công nhân viên và toàn xã hội.

 

☎ Hotline: Mr. Thiên: 0865925705 - Địa chỉ: Tầng 2 nhà số 4 ngõ 168 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 


Hỗ trợ trực tuyến
0.01788 sec| 1958.18 kb