Tin tức

Chiếc kính “lạ” được Sơn Tùng sử dụng trong live stage Chúng ta của tương lai là gì?

05/04/2024
Tổ chức liveshow kín chỉ với 1000 Sky trước trước thềm ra mắt MV Chúng Ta Của Tương Lai. Sơn Tùng MTP đã diện chiếc kính khá "lạ" khiến Sky tò mò?

Maison Margiela MM011 - Sự kết hợp táo bạo và thể hiện phong cách cá nhân

14/07/2023
Mẫu kính mắt Gentle Monster Maison Margiela MM011 đại diện cho sự kết hợp táo bạo và sáng tạo giữa hai thương hiệu danh tiếng. Thiết kế độc đáo của MM011 là sự giao thoa giữa phong cách hiện đại của Gentle Monster và sự độc đáo của Maison Margiela. Với tính năng và yếu tố thời trang đặc biệt, MM011 là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách độc đáo và tinh tế.

Gentle Monster Maison Margiela MM009 - Khi cái nhìn gặp gỡ sự độc đáo

14/07/2023
Mẫu kính Gentle Monster Maison Margiela MM009 đại diện cho sự kết hợp độc đáo giữa Gentle Monster - một thương hiệu thời trang tiên phong trong thiết kế kính mắt, và Maison Margiela - một nhà mốt nổi tiếng với sự sáng tạo và phá cách. MM009 mang đến một phong cách độc đáo và cá nhân, biến cái nhìn thành một tác phẩm nghệ thuật.

Gentle Monster Maison Margiela MM010 - Sự Kết Hợp Độc Đáo Đẳng Cấp

06/07/2023
Gentle Monster Maison Margiela MM010 là một trong những mẫu kính mắt độc đáo và đáng chú ý trong bộ sưu tập của hãng Gentle Monster. Được hợp tác với thương hiệu thời trang Maison Margiela danh tiếng, mẫu kính MM010 mang đến sự kết hợp độc đáo giữa phong cách táo bạo và sự tinh tế.

Gentle Monster và D'heygere's Jewelry: Khi Nghệ Thuật Gặp Sáng Tạo

06/07/2023
Trong thế giới thời trang và phụ kiện, D'heygere's Jewelry đều là những thương hiệu đình đám, gắn liền với sự sáng tạo, phong cách và sự cá nhân hóa. Gentle Monster, được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 2011, nổi tiếng với những mẫu kính mắt độc đáo và đột phá, kết hợp giữa nghệ thuật và thiết kế hiện đại. Trong khi đó, D'heygere's Jewelry là một thương hiệu trang sức cao cấp, thành lập bởi nhà thiết kế nổi tiếng Florian D'Heygere, với sự tinh tế và chi tiết tỉ mỉ.

Kính Kuboraum Maske K30 có đáng mua không? Giá bao nhiêu?

25/03/2023
Hẳn các bạn đã không còn xa lạ gì với mẫu kính Kuboraum Maske K30 dạo gần đây nữa. Mẫu kính này được xem là một sản phẩm ưu việt, được nhiều bạn trẻ săn đón. Thế nhưng thực sự đằng sau câu chuyện về chiếc kính đang được yêu thích nhất này như thế nào, hãy cùng Wanna Hang tìm hiểu ngay dưới đây!

Kính mắt Kuboraum Maske K26 có đáng mua không? Giá bao nhiêu tiền?

22/03/2023
Dạo gần đây, hẳn cư dân mạng đã nghe nhiều về em kính mắt Kubo Maske K26 rồi. Liệu mẫu kính này có thật sự đáng giá về chất lượng và có chất chơi người dơi như đã quảng cáo hay không? Câu trả lời cùng với Wanna Hang tìm kiếm dưới đây nhé!

Kính mắt Gentle Monster Bandoneon thời trang cao cấp Hàn Quốc

18/03/2023
Nằm trong bộ sưu tập kết hợp giữa Maison Margiela x Gentle Monster, kính mắt Gentle Monster Bandoneon nhanh chóng được đông đảo giới trẻ săn đón. Hãy cùng Wanna Hang tìm hiểu chi tiết về mẫu kính này xem có gì đặc biệt không nhé!

Gọng kính hot trend Kuboraum Maske P2 có đáng mua không?

15/03/2023
Dạo gần đây, dân tình đang sốt sình sịch với mẫu kính Maske P2 đến từ thương hiệu Kuboraum. Liệu mẫu kính này có thật sự đáng mua như lời đồn thổi? Hãy cùng theo chân Wanna Hang để tìm hiểu thêm về mẫu kính hot trend này nhé!
Hỗ trợ trực tuyến
0.01868 sec| 1938.063 kb